อาหารโต๊ะไทย (Thai set menu) ราคา 3,000 บาท / โต๊ะ
เมนูที่ 1
1.ข้าวตังหน้าตั้ง2.แกงส้มกุ้งชะอมทอด
3.คอหมูย่าง + น้ำจิ้มแจ่ว
4.ยำผักบุ้งทอดกรอบ
5.ปลาช่อนลุยสวน
6.ข้าวผัดไข่ / ข้าวสวย
7.ขนมไทยรวม
8.ผลไม้รวม
9.ชาจีนร้อน
เมนูที่ 2
1.ส้มตำกรอบทะเล2.แกงเขียวหวานเนื้อ - โรตี
3.ปีกไก่ทอดสมุนไพร
4.ยำถั่วพูทรงเครื่อง
5.ปลาทอดราดพริกสามรส
6.ข้าวผัดทรงเครื่อง / ข้าวสวย
7.สาคูแคนตาลูป
8.ผลไม้รวม
9.ชาจีนร้อน
เมนูที่ 3
1.ปอเปี๊ยะญวนทอด2.ยำวุ้นเส้นทะเล
3.ปีกไก่ทอดสมุนไพร
4.ผัดเผ็ดไก่พริกไทยอ่อน
5.ต้มแซ่บเอ็นหมู
6.ข้าวผัดกระเทียม / ข้าวสวย
7.ลอดช่อง – แตงไทยน้ำกะทิ
8.ผลไม้รวม
9.ชาจีนร้อน
ราคา 4, 000 บาท /โต๊ะ
เมนูที่ 1
1.ถุงทอง2.สลัดผัก – สลัดไข่ – มันบด
3.แกงมัสมั่นเนื้อ / ไก่
4.ผัดผักรวม
5.ทอดมันปลากราย
6.น้ำพริกกุ้งสด + ผักสด – ผักทอด
7.ยำไส้กรอกรมควัน
8.ต้มยำรวมมิตรทะเล / กุ้ง
9.บัวลอยเผือกเสวย
10.ข้าวสวยหอมมะลิ
เมนูที่ 2
1.ขนมปังหน้ากุ้งโรยงา2.กุ้งทอด – สลัดผลไม้
3.ฉู่ฉี่ปลากระพง
4.ผัดผักรวม
5.ไก่ / หมูอบถั่วแขกแครอท
6.ปลาทอดแดดเดียว + ยำมะม่วง
7.ยำรวมมิตรทะเล
8.ซี่โครงหมู / ไก่ ตุ๋นยาจีน
9.ทับทิมกรอบ + ซ่าหริ่ม
10.ข้าวสวยหอมมะลิ
เมนูที่ 3
1.หมี่กรอบกุ้งทอด2.หมูทอดกระเทียมพริกไทย
3.แกงส้มกุ้งชะอมทอด
4.ผัดผักรวม
5.สตูไก่ / หมู
6.น้ำพริกอ่อง + แคปหมู + ผักสด
7.ยำปลาดุกฟู
8.ซี่โครงหมูตุ๋นมะระเห็ดหอม
9.ข้าวเหนียวเปียกไข่หวาน
10.ข้าวสวยหอมมะลิ
•ราคาสำหรับแขก 20 โต๊ะขึ้นไป (ถ้าต่ำกว่า 20 โต๊ะ ต้องชำระเพิ่มโต๊ะละ 500 บาท)
•สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้
•ค่าเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม, น้ำแข็ง, น้ำดื่ม) ราคาท่านละ 50 บาท
•ยืนยันการสั่งอาหารโดยการจ่ายเงินมัดจำล่วงหน้า 30% ของค่าใช้จ่ายทางร้านและทำสัญญาและออกใบเสร็จให้
•ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่ายานพาหนะ / ค่าบริการ
เมนูอาหารโต๊ะจีน
ราคาอาหารโต๊ะจีน 3,000 บาท
C -1
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปไก่เส้นเห็ดเข็มทอง
4.กุ้งอบวุ้นเส้น
5.ผัดโหง่วก้วย
6.ปลากะพง (นุ่งบ๊วย / นึ่งซีอิ๊ว)
7.ไก่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน
8.ผัดหมี่ฮ่องกง
9.แปะก๊วยรวมมิตร
10.ค่าน้ำดื่ม น้ำแข็ง
C – 2
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนและเนื้อปู
4.กุ้งทอดครีมสลัด
5.ยำสามกรอบ
6.ปลากะพงราดพริก 3 รส
7.ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม
8.ข้าวห่อใบบัว
9.ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย
10.ค่าน้ำดื่ม น้ำแข็ง
C - 3
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปปูรสจัด
4.กุ้งนึ่งกระเทียม
5.ยำรวมมิตรทะเล
6.ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
7.แกงจืดปลาหมึกสอดไส้หมูสับ
8.ข้าวผัดปู
9.เต้าทึงและรากบัว
10.ค่าน้ำดื่ม น้ำแข็ง
C - 4
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปแฮม
4.สลัดปลาทิพย์ทอด
5.ลูกชิ้นกุ้งเห็ดหอมยอดผัก
6.ปลาช่อนลุยสวน
7.เป็ดตุ๋นมะนาวดอง
8.ผัดหมี่ฮกเกี้ยน
9.เผือกหิมะ
10.ค่าน้ำดื่ม น้ำแข็ง
หมายเหตุ
- ราคาสำหรับแขก 20 โต๊ะขึ้นไป (ถ้าต่ำกว่า 20 โต๊ะ ต้องชำระเพิ่มโต๊ะละ 500 บาท)
- สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้
- ค่าเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม, น้ำแข็ง, น้ำดื่ม) ราคาท่านละ 50 บาท
- เงินมัดจำล่วงหน้า 30% ของค่าใช้จ่ายทางร้านและทำสัญญาและออกใบเสร็จให้
- ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่ายานพาหนะ
ราคาอาหารโต๊ะจีน 4,000 บาท
D -1
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนน้ำแดงและเนื้อปู
4.ปอเปี๊ยะสวรรค์
5.สี่สหายน้ำแดง
6.ปลาจาราะเม็ดนึ่งบ๊วย
7.เป็ดย่างหนังกรอบ
8.ต้มยำกุ้งใหญ่
9.ข้าวผัดทะเล
10.โอ่วนี้แปะก๊วย
D – 2
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนน้ำแดงและเนื้อปู
4.หน่อไม้ฝรั่งราดมันปู
5.ปลาเก๋า 3 รส
6.เป็ดยัดไส้เกาลัด
7.สี่สีหม้อไฟ
8.แฮ่กึ้นทอด
9.ข้าวอบเผือก
10.บัวลอยน้ำขิง
D - 3
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปปูเสฉวนน้ำแดงเนื้อปู
4.สลัดกุ้งทอดและผลไม้
5.ผักกาดทอดสาหร่ายน้ำแดง
6.ปลากะพงนึ่งมะนาว
7.เป็ดอบซอสส้ม
8.ไก่ไทยตุ๋นเยื่อไผ่
9.หมี่อบหมูซีอิ๊ว – เนื้อปู
10.แปะก๊วยนมสด
D - 4
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนน้ำแดงเนื้อปู
4.ไก่ทอดซอสมะนาว
5.เต้าหู้ราดซอสทรงเครื่อง
6.ปลากะพงนึ่งบ๊วย
7.เป็ดอบยอดผัก
8.เห็ดหูหนูขาวตุ๋นอกไก่ – ไข่นก
9.ข้าวผัดทรงเครื่อง
10.สาคูแคนตาลูป
หมายเหตุ
- ราคาสำหรับแขก 20 โต๊ะขึ้นไป (ถ้าต่ำกว่า 20 โต๊ะ ต้องชำระเพิ่มโต๊ะละ 500 บาท)
- สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้
- ค่าเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม, น้ำแข็ง, น้ำดื่ม) ราคาท่านละ 50 บาท
- เงินมัดจำล่วงหน้า 30% ของค่าใช้จ่ายทางร้านและทำสัญญาและออกใบเสร็จให้
- ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่ายานพาหนะ/ค่าบริการ
ราคาอาหารโต๊ะจีน 5,000 บาท
E -1
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนน้ำแดงและเนื้อปู
4.เป็ดย่างหนังกรอบ
5.ไก่แช่เหล้า
6.กุ้งกุลาดำอบเกลือ
7.ปลากะพงนึ่งบ๊วย
8.หมี่อบหมูซีอิ๊ว
9.ข้าวผัดปู – กุนเชียง
10.ไก่ตุ๋นยาจีน
11.ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย
12.น้ำดื่ม น้ำแข็ง
E – 2
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนน้ำแดงและเนื้อปู
4.เป็ดยัดไส้เกาลัด
5.ไก่อบซีอิ๊ว
6.กุ้งกุลาดำนึ่งกระเทียม
7.ปลากะพงนึ่งมะนาว
8.หมี่ฮ่องกง
9.ข้าวอบหนำเลียบ
10.ไก่ดำตุ๋นยาจีน
11.แปะก๊วยตุ๋นนมสด
12.น้ำดื่ม น้ำแข็ง
E - 3
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปปูเสฉวนน้ำแดงเนื้อปู
4.ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
5.กุ้งนึ่งกระเทียมโทน
6.เป็ดอบซอสส้ม
7.ปลาเก๋าสามรส
8.โกยซี่หมี่หมูแฮม
9.สามเซียนตุ๋นบ๊วย
10.ข้าวห่อใบบัว
11.แปะก๊วยเต้าฮวยทรงเครื่อง
12.น้ำดื่ม น้ำแข็ง
E - 4
1.ข้าวเกรียบกุ้ง – น้ำพริกเผา2.ออเดิฟ 5 อย่าง (กระเพาะปลาผัดแห้ง/ไส้กรอกซอสบาร์บีคิว/หมูแฮม/ไข่เยี่ยวม้า/ขนมจีน)
3.ซุปเสฉวนน้ำแดงเนื้อปู
4.ขาหมูทอดกรอบ + มันอบ + ผักดอง
5.กุ้ง – ปลาหมึกผัดพริกเสฉวน
6.ยำกระเพาะปลากรอบเม็ดมะม่วง
7.ปลากะพงนึ่งเต้าซี่
8.หมี่ฮกเกี้ยน
9.ไก่ดำตุ๋นยาจีน
10.ข้าวผัดกุนเชียง – หมูแดง
11.ลูกบัวแปะก๊วย
12.น้ำดื่ม น้ำแข็ง
หมายเหตุ
- ราคาสำหรับแขก 20 โต๊ะขึ้นไป (ถ้าต่ำกว่า 20 โต๊ะ ต้องชำระเพิ่มโต๊ะละ 500 บาท)
- สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้
- ค่าเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม, น้ำแข็ง, น้ำดื่ม) ราคาท่านละ 50 บาท
- เงินมัดจำล่วงหน้า 30% ของค่าใช้จ่ายทางร้านและทำสัญญาและออกใบเสร็จให้
- ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่ายานพาหนะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น